Chàng Quỷ Của Tôi

Chàng Quỷ Của Tôi

My Demon 2023
Dec. 06, 2023
Full 16/16 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.3 340 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Kim You-jung isDo Do-hee
Do Do-hee
Song Kang isJeong Gu-won
Jeong Gu-won
Lee Sang-yi isJoo Seok-hoon
Joo Seok-hoon
Kim Hae-sook isJoo Cheon-sook
Joo Cheon-sook

Tóm tắt

Chàng Quỷ Của Tôi – My Demon (2023) Do Do Hee là người kế nhiệm của Future Group. Cô ấy có một tính cách kiêu ngạo và lạnh lùng, người không tin tưởng vào bất cứ ai. Cô ấy hoài nghi về tình yêu. Do Do Hee dính líu đến một con quỷ tên là Jung Koo Won và kết hôn theo hợp đồng với anh ta. Cô phải đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình.

Jung Koo Won là một con quỷ. Anh ta có thể sống vĩnh cửu bằng cách thực hiện những giao dịch nguy hiểm, nhưng ngọt ngào với những người chịu đựng cuộc sống địa ngục. Anh ta coi thường con người và anh ta đã rình mò trên thế giới này như một kẻ săn mồi đỉnh cao trong 200 năm. Anh ta dính líu đến Do Do Hee và bằng cách nào đó đột nhiên mất đi sức mạnh của mình. Vnsub.net, Sau đó, anh bước vào một cuộc hôn nhân hợp đồng với cô. Để ngăn chặn sự tuyệt chủng của chính mình, anh phải bảo vệ Do Do Hee, người đã lấy đi tất cả sức mạnh của mình. Mối quan hệ của họ phát triển lãng mạn.

Chàng Quỷ Của Tôi tập 1, Chàng Quỷ Của Tôi vietsub, Chàng Quỷ Của Tôi thuyết minh, xem phim My Demon 2023 vietsub, phim Chàng Quỷ Của Tôi vietsub trọn bộ, Chàng Quỷ Của Tôi tập cuối, Chàng Quỷ Của Tôi motphim, motchill, subnhanh, netflix, Chàng Quỷ Của Tôi wetv, Chàng Quỷ Của Tôi phimmoi, Chàng Quỷ Của Tôi chillhay, Chàng Quỷ Của Tôi tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, gohitv, Chàng Quỷ Của Tôi tập 1 thuyết minh.
Chia sẻ107

Phim mới

Love Syndrome The Series
Bài Ca Của Lưỡi Kiếm
The Lost Flowers of Alice Hart
Người Nổi Tiếng
Vân Chi Vũ
Xác Sống: Thành Phố Chết
Samurai Mắt Xanh
Ngôi Trường Bí Ẩn
Vụng Trộm Không Thể Giấu
Bánh Xe Thời Gian Phần 2
Chó Săn Công Lý
Nữ Hiệp Sĩ Ahsoka
X